ictnews
Mừng sinh nhật 20 tuổi, thay lời cảm ơn tới hàng triệu khách hàng, VinaPhone triển khai hàng loạt ưu đãi bất ngờ và có giá trị cao từ ngày 01/6/2016 đến ngày 31/6/2016 tại Cổng quà tặng online http://quatang.vnpt.vn cho toàn thể Hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết VinaPhone Plus.

Ngay những ngày đầu tiên triển khai chương trình, đông đảo khách hàng VinaPhone đã tham gia và nhận được những phần quà giá trị. Cụ thể, khi đổi điểm tích luỹ tặng quà, khách hàng được giảm 15% số điểm của toàn bộ quà tặng trong danh mục hàng “Công nghệ”. Chương trình này áp dụng cho Hội viên từ hạng TiTan (bao gồm cả hội viên 088 Vàng, 088 Kim Cương, 088 Bạc). Bên cạnh đó, tất cả những khách hàng tải ứng dụng VinaPhone Plus lần đầu đều được tặng  1GB dung lượng DATA tốc độ cao.

Chị Mạc Phương Anh – một trong những khách hàng thân thiết của VinaPhone sau khi đổi điểm được nhận quà là một chiếc tai nghe Bluetooth và bàn phím vi tính không dây đã rất hài lòng chia sẻ: “Tôi ít khi để ý đến những chương trình tri ân cho đến khi tải ứng dụng VinaPhone Plus, sử dụng để theo dõi các chương trình khuyến mại và quà tặng từ VinaPhone. Đặc biệt, hội viên VinaPhone Plus cũng rất hay được khuyến mại quà tặng, ưu đãi, quà tặng khá đa dạng từ đồ công nghệ thời trang đến cả những khu du lịch nghỉ dưỡng. Sau lần đổi quà này, tôi đang tính tích luỹ điểm để đổi voucher giảm giá du lịch cho gia đình hè này”.

Cũng trong dịp này, VinaPhone miễn phí Gói cước SPLUS1 với 100 SMS ngoại mạng trong nước hoặc gói VPLUS 4 với 100 phút gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT dành cho Hội viên VinaPhone Plus khi truy cập vào Mục “Quà tặng từ VinaPhone” trên Cổng Quà tặng online chọn nhận quà tặng (mỗi hội viên được nhận 01 gói/thời gian ưu đãi và không áp dụng cho Hội viên đã nhận/đổi các gói cước ưu đãi trước thời điểm 01/6/2016).

Ngoài ra, hàng triệu các phần quà hấp dẫn đang chờ đón các khách hàng khi đến các điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc trong thời gian từ 10-26/6/2016.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi “ 20 năm gắn kết, ngàn quà tặng tri ân” thuộc chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập mạng di động VinaPhone -  sự kiện trọng đại đánh dấu 20 năm tận tâm phục vụ khách hàng, không ngừng đổi mới trong cách kinh doanh với hàng ngàn dịch vụ liên tục được nghiên cứu phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với chương trình này, VinaPhone mong muốn khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, cung cấp những món quà thiết thực nhất, thể hiện sự quan tâm, tri ân của VinaPhone.

Chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus là chương trình tri ân dành cho khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone đã đăng ký trở thành Hội viên của chương trình. Chương trình hoạt động theo cơ chế tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp để đổi quà tặng là hiện vật/gói cước/gói dịch vụ.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều giá trị thiết thực và hữu ích, VinaPhone Plus đã liên kết với hàng trăm đối tác chiến lược trong các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, hàng không và hàng tiêu dùng cao cấp để cùng nhau chăm sóc, cung cấp cho khách hàng những chuỗi dịch vụ hoàn hảo nhất,  phương thức tiện lợi nhất, dễ dàng nhất.

Để tìm hiểu về các ưu đãi của chương trình, khách hàng có thể truy cập trang web: http://vinaphoneplus.com.vn; tải miễn phí ứng dụng VinaPhone Plus hoặc liên hệ 9191 để được trợ giúp.

Thúy Hòa

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google