Đội ngũ phát triển mong muốn tạo một ứng dụng luyện ném bóng Pokeball cho game thủ, tuy nhiên cách họ thiết kế nhân vật trong game khiến nhiều người phải ngã ngửa.

Bạn khổ sở vì mỗi lần "tham chiến" đều tốn quá nhiều bóng mà vẫn chẳng bắt được Pokémon? Bạn nghĩ trình độ ném bóng bắt thú của mình cần được tập luyện thêm nhưng ngại tốn bóng? Đừng lo, hãy thử ngay tựa game "kì quái" này, chắc chắn tay nghề thu phục của bạn sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Cười té ghế với tựa game luyện tay nghề bắt Pokémon - Ảnh 1.

Ném mãi chẳng bắt được Pokémon nào...

Được phát triển bởi Rejected Games (Trung Quốc), đội ngũ này mong muốn tạo một ứng dụng luyện ném bóng Pokeball cho game thủ. Trò chơi Monster Ball này có 4 cấp độ từ dễ đến khó để lựa chọn, việc bạn cần làm chỉ là ném bóng sao cho chuẩn xác hệt như ở Pokémon GO. Đặc biệt, đây là cơ hội rất tốt để các bạn có thể thử tuyệt kỹ ném xoáy (curve ball) cho thuần thục để khi bước vào game Pokémon GO có thể kiếm được điểm kinh nghiệm nhiều hơn.

Cười té ghế với tựa game luyện tay nghề bắt Pokémon - Ảnh 2.

Game có 4 cấp độ từ dễ đến khó, tương đương với mức "cứng đầu" của các con thú.

Cách thức trò chơi thì không có gì phải bàn cãi, thế nhưng cách họ thiết kế các nhân vật khiến người chơi không khỏi nhịn cười, bởi những con thú trong đây chẳng giống gì Pokémon mà trông như những sinh vật lạ ngoài hành tinh:

Cười té ghế với tựa game luyện tay nghề bắt Pokémon - Ảnh 3.

Đây có phải là Squirtle chúng ta thường biết đến không?

Cười té ghế với tựa game luyện tay nghề bắt Pokémon - Ảnh 4.

Còn đây là Charmander đáng yêu sao?

Cười té ghế với tựa game luyện tay nghề bắt Pokémon - Ảnh 5.

Có lẽ chú Snorlax này vẫn còn đang phê ngủ...

Nhìn chung, ngoài khoản thiết kế nhân vật ra thì đây là một tựa game đáng để các tay luyện thú tải về để nâng cao tay nghề ném bóng. Hiện trò Monster Ball này chỉ được phát hành trên Android, hy vọng thời gian tới người dùng iOS cũng sẽ có cơ hội được luyện tập.

Cười té ghế với tựa game luyện tay nghề bắt Pokémon - Ảnh 6.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google