ictnews
Khán giả không có điều kiện xem Hoa hậu Việt Nam 2016 trực tiếp trên truyền hình lúc 20 giờ tối nay vẫn có thể xem trên YouTube. Trước đó sự kiện thảm đỏ lúc 18 giờ cũng được trực tiếp trên YouTube.

Sức nóng của cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 đang tăng dần trên Facebook khi đêm chung kết sẽ diễn ra lúc 20 giờ tối nay (28/8) ở sân khấu TP.HCM. Theo tiết lộ của giới truyền thông thì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay được Ban tổ chức đầu tư quy mô hoành tráng chưa từng có.

Hoa hậu Việt Nam 2016 có sự góp mặt của những ca sĩ tên tuổi như Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi,… đồng thời có sự tham gia của các cựu Hoa hậu Việt Nam như Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo.

Đặc biệt ca sĩ ngôi sao người Hàn Quốc Bi Rain cũng tham dự đêm chung kết. Bi Rain hiện đã đặt chân đến TP.HCM.

Theo đơn vị tổ chức là báo Tiền phong thông báo, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 20 giờ tối nay trên VTV 1, VTV9 và trên nhiều đài truyền hình địa phương như Bình Dương, Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, Kiên Giang,Tiền Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội, Bắc Cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.

Nhưng không chỉ có vậy, khán giả không có điều kiện xem trực tiếp trên truyền hình vẫn có thể xem trên mạng ở kênh YouTube chính thức của cuộc thi. Dưới đây là kênh YouTube để xem đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016:

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google