Hai con mèo bị quấn chặt trong vỏ gối và mắc kẹt trên đường ray ở Anh vẫn sống sót sau khi ba tàu hỏa chạy qua.

cap-meo-song-sot-than-ky-sau-khi-bi-tau-hoa-chen-qua

Hai con mèo đen vẫn sống sót sau khi ba tàu hỏa chạy qua đầu. Ảnh: RSPCA.

Các công nhân của Network Rail (Cơ quan quản lý và vận hành đường sắt Anh) tìm thấy hai con mèo đen Sophie và Tiggs mắc kẹt trên đường ray ở thị trấn Deal, tỉnh Kent, Anh hôm 13/3, Express đưa tin. 

"Một con nằm dưới ray dẫn điện, con còn lại được tìm thấy dưới đường ray tàu hỏa. Cả hai bị quấn chặt trong vỏ gối", Deborah Pert, thanh tra của Hiệp hội Ngăn chặn ngược đãi Động vật Hoàng gia Anh (RSPCA), kể lại.

"Các công nhân rất lo lắng khi chứng kiến ba tàu hỏa chạy qua trong khi đợi ngắt điện để cứu hai con mèo. Điều kỳ diệu là cả hai đều sống sót. Có vẻ con tàu chạy qua ngay trên đầu nên chúng không bị thương", Pert giải thích.

Hai con mèo một tuổi đều được gắn chip giúp xác định vị trí vật nuôi. Sophie biến mất 9 ngày trước khi được tìm thấy, trong khi Tiggs đi lạc trước đó một tuần. Chúng đang được chăm sóc ở một phòng khám thú y địa phương. 

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra nguyên nhân Sophie và Tiggs xuất hiện ở đường ray. "Chúng tôi cho rằng có người cố tình trói hai con mèo và vất chúng vào đó. Người làm việc này chắc chắn ý thức được hậu quả đáng sợ đối với Tiggs và Sophie. Chúng tôi hy vọng nhận được liên hệ nếu ai nhìn thấy hoặc có thông tin về kẻ vứt hai con mèo tội nghiệp vào đường ray", Pert cho biết.

Xem thêm: Mèo sợ hãi chứng kiến chuột khổng lồ đánh nhau

Hiền Anh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google