Không giống như các phiên bản khác, iPhone 7/7 Plus Jet Black đã ngay lập tức cháy hàng sau khi chính thức cho đặt hàng tại Mỹ.

Tại thời điểm này, người dùng Mỹ đã có thể đặt hàng các phiên bản phổ biến của iPhone 7 như Black, Silver, Gold và Rose Gold. Hầu hết sản phẩm đặt trước trong đợt này sẽ tới tay khách hàng vào ngày 16 tháng Chín tới. Số khác, ví dụ như bản iPhone 7 Black 32 GB sẽ được bán ra chính thức từ ngày 26 đến 28/9, iPhone 7 Plus có mặt khoảng 2 hay 3 tuần sau khi đặt hàng (khoảng cuối tháng Chín).

Nếu muốn sở hữu bản iPhone 7 với màu đen đặc biệt JetBlack, bạn phải chờ 3 đến 4 tuần. Tệ hơn nữa, nếu quyết định mua phiên bản iPhone 7 Plus Jet Black, thời gian giao hàng sẽ là tháng Mười Một.

Theo nhiều tweet đăng trên Twitter thì Jet Black chỉ được bán ra trong vài phút trên website của Apple và các nhà phân phối. Thậm chí, có người khẳng định rằng họ chưa thể đặt hàng phiên bản này.

Nguyên nhân có thể do iPhone 7 và 7 Plus Jet Black được người dùng quan tâm đặc biệt hơn dù cho nó chỉ được bán ra với tùy chọn bộ nhớ 128GB và 256GB. Theo cảnh báo của Apple, bản JetBlack dễ trầy xước hơn so với các bản Black, Silver, Gold và Rose Gold.

Một lí do khác có thể xuất phát từ việc bản iPhone 7 và 7 Plus Jet Black khó sản xuất hơn nên Apple chưa có nhiều hàng để bán ra vào thời điểm này.

Tham khảo:Mashable

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google