Hầu hết những chiếc điện thoại này đều chỉ có những tính năng cơ bản nhưng đi kèm thiết kế độc, lạ "có một không hai".

1. Babiken C8

Chỉ ở Trung Quốc bạn mới có thể tìm thấy những chiếc điện thoại kì quặc thế này - Ảnh 1.

Nếu điện thoại2 SIM đã trở thành một điều gì đó quá... tầm thường, chiếc Babiken C8 với khả năng hỗ trợ tới... 4 SIM cùng lúc này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bên cạnh đặc điểm hiếm thấy này, Babiken C8 cũng có một số tính năng quen thuộc như hỗ trợ nghe đài FM, xem TV trên điện thoại, kết nối Bluetooth, đèn LED và khả năng chơi nhạc/ video.

2. Begin GT Ferrari

Chỉ ở Trung Quốc bạn mới có thể tìm thấy những chiếc điện thoại kì quặc thế này - Ảnh 2.

Đúng như tên gọi của mình, chiếc điện thoại mà bạn đang thấy có thiết kế được lấy cảm húng từ một chiếc xe hơi hạng sang. Thực tế, Begin GT Ferrari chỉ là một chiếc điện thoại cơ bản. Ngoài nghoại hình có một không hai, không có nhiều tính năng hấp dẫn để giới thiệu về chiếc máy này.

3. C99 Star

Chỉ ở Trung Quốc bạn mới có thể tìm thấy những chiếc điện thoại kì quặc thế này - Ảnh 3.

Không hiểu vì lý do gì mà nhà sản xuất chiếc C99 lại quyết định tạo hình cho thân máy như một... ngôi sao bởi rõ ràng với thiết kế này người dùng khó có thể trải nghiệm nó một cách thoải mái/ Chiếc C99 Star được trang bị màn hình độ phân giai 240 x 320 pixel cùng tính năng đáng chú ý nhất là khả năng nhận diện chữ viết tay.

4. Jinpeng A1308

Chỉ ở Trung Quốc bạn mới có thể tìm thấy những chiếc điện thoại kì quặc thế này - Ảnh 4.

Với những cô nàng vừa lãng mạn vừa thích sự nổi bật, chiếc điện thoại Jinpeng A1308 này chăc s chắn sẽ là một món quà tuyệt vời. Có điều với vỏ máy bằng nhựa cùng thiết kế hơi "trẻ con" thế này, nhiều người sẽ nghĩ chiếc điện thoại mà bạn đang thấy chỉ là một món đồ chơi.

5. sWaP Nova EC107

Chỉ ở Trung Quốc bạn mới có thể tìm thấy những chiếc điện thoại kì quặc thế này - Ảnh 5.

Shenzhen Hop Industrial khi ra mắt sWaP Nova EC107 đã khẳng định đây là chiếc điện thoại di động nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với trọng lượng chỉ 40,3 gram. Chiếc điện thoại này vì thế còn được cho là đã có mặt trong sách kỉ lục thế giới.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google