Jackery Jewel là sự kết hợp kì lạ giữa dây cáp Lightning và pin sạc dự phòng.

Có vẻ như ý tưởng làm phụ kiện cho iPhone chưa bao giờ là cạn kiệt. Mới đây, công ty chuyên sản xuất pin dự phòng Jackery vừa giới thiệu một phụ kiện mới mang tên Jackery Jewel dành riêng cho smartphone Nhà Táo với hình thù cực kì dị hợm nhưng không kém phần sáng tạo.

Xuất hiện dây cáp Lightning 2 trong 1 siêu dị hợm: vừa sạc vừa làm pin dự phòng - Ảnh 1.

Dây cáp Lightning của Jackery có hình thù khá kì dị.

Phụ kiện này thực ra là một dây kết nối Lightning, tuy nhiên nó lại không hề giống bất kì dây cáp nào trên thị trường, bởi phần dây vốn đang thon gọn thì bỗng phù lên ở ngay giữa đoạn dây nhìn trông rất mất cân đối.

Xuất hiện dây cáp Lightning 2 trong 1 siêu dị hợm: vừa sạc vừa làm pin dự phòng - Ảnh 2.

Bên trong chỗ "phù" này lại là viên pin dự phòng 450 mAh.

Tuy nhiên, bên trong phần "phù" của đoạn dây này lại chính là viên pin có dung lượng 450 mAh. Điều này có nghĩa khi bạn tháo dây cáp kết nối ra khỏi củ sạc hoặc máy tính thì dây này vẫn có khả năng nạp tiếp pin cho điện thoại miễn đầu cổng Lightning vẫn còn kết nối.

Xuất hiện dây cáp Lightning 2 trong 1 siêu dị hợm: vừa sạc vừa làm pin dự phòng - Ảnh 3.

Chỉ cần bấm vào nút tròn nhỏ, dây cáp sẽ tiếp tục sạc pin cho điện thoại mà không cần nguồn điện cung cấp thêm.

Mặc dù con số 450 mAh không phải là nhiều, tuy nhiên nó có thể cứu vãn cho pin iPhone thêm được 15-20 %. Thử tưởng tượng bạn đang sạc pin nhưng có việc gấp phải đi ngay, lượng pin dự trữ trong đây sẽ cực kỳ hữu ích để giúp iPhone bạn tiếp tục được nạp thêm.

Xuất hiện dây cáp Lightning 2 trong 1 siêu dị hợm: vừa sạc vừa làm pin dự phòng - Ảnh 4.

Mặc dù có vẻ ngoài "không giống ai" nhưng sản phẩm này lại gây ấn tượng khi từng đạt giải iF Award 2016 nhờ chính thiết kế lạ lẫm và ý tưởng kết hợp độc đáo.

Hiện sợi dây cáp "2 trong 1" này đang được bán với giá 20 USD trên Amazon, có nghĩa đắt gấp đôi hoặc gấp ba lần sợi dây Lightning chính hãng. Tuy nhiên ý tưởng này thực sự hữu ích và đáng đồng tiền bỏ ra, đặc biệt nó cực kỳ phù hợp đối với những ai không thích mang theo viên pin dự phòng quá cỡ và cồng kềnh.

(Tham khảo: Lifehacker)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google